XE TẢI HYUNDAI MIGHTY 75S THÙNG DÀI 4M5

Xem các ảnh khác

XE TẢI HYUNDAI MIGHTY 75S THÙNG DÀI 4M5

Giá : Liên hệ

 

ĐỐI TÁC HOÀN HẢO CHO MỌI NHU CẦU

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải đa dụng đáp ứng mọi kỳ vọng vận tải đường bộ, Hyundai sẽ cung cấp cho bạn. Với sản phẩm Hyundai New Mighty 75S bạn có thể vận chuyển hàng hóa một cách linh hoạt và hiệu quả. Chất lượng và độ tin cậy có nghĩa là giảm thiểu chi phí và gia tăng hiệu quả cho khách hàng, sản phẩm Hyundai New Mighty 75S mang lại sự tin cậy nhờ tính linh hoạt, khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó là sự bền bỉ và chi phí vận hành thấp chính yếu tố mang lại sự yên tâm lớn cho khách hàng.

       

Trên thị trường xe tải thương mại hiện nay, Hyundai đã từng bước chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình, cạnh tranh với các thương hiệu khác như Hino, Howo, Isuzu, Daewoo. Với các dòng xe tải nhỏ, tầm trung, lớn các sản phẩm của Hyundai với các điểm mạnh riêng đều được người tiêu dùng đón nhận. Năm 2018, Hyundai tiếp tục cho xuất xưởng dòng sản phẩm xe tải Hyundai New Mighty 75S, đây là dòng xe tải 3,5 tấn với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng hiện đại, đi kèm với đó là sự thay đổi đột phá trong thiết kế cabin cũng như phần ngoại thất của xe.

 

Cũng giống như xe tải Hyundai Mighty 110s thì 75S có nội thất, ngoại thất, động cơ như Hyundai 110S. Tuy nhiên, vì điều kiện tải trọng hàng hoá với những khách hàng có thể sử dụng bằng B để điều khiển thì Hyundai Thành Công đã ra sản phẩm Mighty 75S với tải trọng thấp hơn là 3.5 Tấn.

Đôi nét về xe tải Hyundai Mighty 75S, sự ra đời của Huyundai 75S lắp vào khoảng trống của những khách hàng cần tải trọng thấp tầm 3,5 tấn hàng hoá, xe tải 75S có ngoại thất, nội thất, động cơ hoàn toàn giống với Hyundai 110S, chỉ khác là chiều dài tổng thể của xe, cụ thể Mighty 75S có kích thước 6,170 x 2,000 x 2,260 mm thì Hyundai 110S có kích thước 6,630 x 2,000 x 2,300, chỉ dài hơn một chút so với 75S.

     

 

 

Sản phẩm khác

Xe tải Mitsubishi Fuso FJ285
Giá : Liên hệ