Ô TÔ NAM PHÁT

Lịch sử công ty :

  Ô TÔ NAM PHÁT được thành lập năm 2010. Công ty có trụ sở chính tại số 80 Quốc Lộ 1A , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức, TP HCM.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách chuyên nghiệp chu đáo . Với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh, xây dựng và phát triển trong lĩnh vực ô tô . Tôn chỉ và mục tiêu của tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi là “Bán hàng bằng đam mê – Giữ chất lượng – Nâng hiệu quả - Để phát triển trường tồn”.

Sản phẩm do chúng tôi kinh doanh sẽ cố gắng  đáp ứng đủ các nhu cầu trong lĩnh vực vận tải : Các dòng xe tải, xe chuyên dụng,đầu kéo, sơ mi rơ mooc ,thiết bị chuyên dụng , máy móc , phụ tùng dầu nhớt các loại  .

Khẩu hiệu của chúng tôi là: “Hãy cùng hành động để làm cảm động khách hàng bằng cả trái tim thông qua Chất lượng , giá thành và chăm sóc khách hàng”..

Để đạt được tôn chỉ, mục đích trên, cách tiếp cận của Công ty đã xác định là: lắng nghe sự phản hồi của khách hàng tiêu dùng sản phẩm để hoàn thiện tốt hơn gói sản phẩm của mình cung cấp . Mong muốn của chúng tôi là ngày một gần gũi gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng ô tô để cùng phát triển nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa để   Ô TÔ NAM PHÁT  phát triển và  khẳng định vị trí trong cộng đồng, đóng góp thiết thực cho xã hội  .

Tầm nhìn: 

Tại Ô TÔ NAM PHÁT, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác và là người bạn đồng hành với khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm, phụ tùng dịch vụ hang đầu .Những giá trị và sứ mệnh đặt ra của chúng tôi luôn được đặt trong hành trang phục vụ khách hàng .

Sứ mệnh

Tại Ô TÔ NAM PHÁT, chúng tôi nhận ra sự quan trọng trong việc phát triển & quản trị nguồn nhân lực trong tư duy quản trị. Sứ mệnh của chúng tôi là: Luôn nâng cao chất lượng & tính chuyên nghiệp trong dịch vụ bán hàng và sau bán hàng .

Giá trị:

Tại Ô TÔ NAM PHÁT , mục đích tối thượng là thúc đẩy và định hướng các cá nhân và tập thể nhận thức ra tiềm năng của chính họ thông qua môi trường kinh doanh sôi động mang tính đổi mới tương tác cao luôn đổi mới chính mình và  mang lại sự hài lòng cho  khách hàng và đóng góp cho sự phát triển chung trong cộng đồng

Để đạt được kết quả tốt trong hoạt động của mình thì sự nỗ lực của bản thân ban  lãnh đạo của cán bộ nhân viên Công ty rất quan trọng nhưng bên cạnh đó sự ủng hộ của Quý khách hàng, quý đối tác thân hữu , sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương là vô cùng thiết yếu. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các Quý vị khách hàng, đối tác  để xây dựng cho thương hiệu Ô TÔ NAM PHÁT phát triển.

Trân Trọng !

                                                                  

icon_zalod
images