Xe Đầu Kéo Howo

Chi tiết Đầu Kéo Howo MAX 440Hp - Giá lăn bánh cực tốt

Xe Đầu Kéo HOWO MAX 440Hp 6x4 thế hệ mới 2023  - dòng sản phẩm Siêu Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Với mục tiêu và sứ mệnh giải quyết vấn đề giá nhiên liệu đang tăng cao, mang lại cho khách hàng được trải nghiệm một dòng xe đầu kéo chất lượng, cấu hình cao, bền, khỏe, mẫu mã đẹp và tận hưởng được nhiều tiện nghi nhất trên xe. Cty đã cho ra mắt dòng sản phẩm Xe Đầu Kéo Howo MAX 6x4 cực kỳ chất lượng, đẳng cấp, và có thể nói là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất, đáng mua nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật xe đầu kéo Howo MAX 6x4

Chi tiết cấu hình xe đầu kéo Howo MAX 440Hp 6x4

Ngoại thất xe đầu kéo Howo MAX 440Hp 6x4:

Xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp tự tin là dòng xe đầu kéo có mẫu mã bên ngoại đẹp nhất, bắt mắt nhất 2023, được thiết kế từ các kỹ sư hàng đầu và có bề dày kinh nghiệm nhất của tập đoàn Howo Sinotruk.

Với thiết kế liền lạc, đẹp mắt, Howo MAX đã xóa bỏ đi hoàn toàn những suy nghĩ tiêu cực của khách hàng về những mẫu thiết kế đơn giản của xe Howo trước đó như A7, V7G, HW76, Hohan VX... 

Nội thất Đầu Kéo Howo MAX 440Hp 6x4

Những mẫu xe Howo trước đây đa phần bị đánh giá là nội thất rất đơn giản, sơ sài, không được ưu chuộng lắm, và nhận biết được điểm yếu này, Howo MAX đã cải tiến triệt để nhằm đánh tan mọi suy nghĩ đó của khách hàng

Nội thất Howo MAX hiện tại được trang bị gần như một chiếc xe du lịch hạng sang, màn hình LCD lớn, vô lăng tích hợp các nút tiện nghi, crui control, đàm thoại rãnh tay, điều chỉnh kính hậu điện, sấy kính điện, máy lạnh, USB, radio, bluetooth... và có thể trang bị thêm màn hình ANDROI 2GB nếu khách hàng có nhu cầu

Về động cơ, hộp số và cầu Xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp 6x4

Động cơ Man MC11 440Hp

Xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp 6x4 được trang bị động cơ MAN MC11 440Hp, đây là dòng động cơ tốt nhất của các dòng xe đầu kéo Trung Quốc hiện nay.

Động cơ Man MC11 là dòng động cơ được liên doanh giữa tập đoàn công nghiệp nặng MAN Đức và tập đoàn xe tải nặng Sinotruk Trung Quốc, vách động cơ đúc nguyên khối cực kỳ bền bỉ.

Hộp Số Xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp 6x4

Xe đầu kéo Howo MAX 440Hp 6x4 sử dụng hộp số 12 cấp HW25712XSTL mới nhất (có trợ lực hơi nhẹ nhàng), tỷ số truyền hộp số cao, giúp xe thoát máy tối đa nhất có thể, vì vậy xe có thể đạt được tốc độ cao, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe Đầu Kéo Howo MAX sử dụng cầu Lap Man 3.7 hoặc 4.11

Xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp 6x4 được trang bị cầu Lap Man MCY13BGS tỷ số truyền 3.7 hoặc 4.11 (tùy vào nhu cầu lựa chọn của khách hàng), cầu nhanh, giúp xe đạt được tốc độ tối ưu nhất, xe thoát máy, tiết kiệm nhiên liệu.

Tải trọng phân bổ trên mỗi cầu xe là 13 tấn, đây cũng là loại cầu đang được sử dụng cho xe đầu kéo Sitrak chuyên chạy hàng công lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bơm và xông dầu tự động trên Xe Đầu Kéo Howo MAX 

Đầu Kéo Howo MAX được trang bị bơm dầu và xông dầu tự động rất hiện đại, việc này rất có lợi, khi xe hết dầu hoặc có rò rỉ khí vào đường dầu vào động cơ, thì chức năng bơm và xông dầu tự động xe tự bơm dầu vào động cơ, giúp đảm bảo dầu vào động cơ, tăng tuổi thọ động cơ và động cơ có thể hoạt động ở trạng thái công suất tốt nhất.

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp 6x4

Xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp 6x4 được các kỹ sư nhà máy Sinotruk nghiên cứu phối bộ cấu hình rất kĩ lưỡng, mục tiêu mang đến cho quý khách hàng được sử dụng một loại xe đầu kéo tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Theo quan điểm, suy nghĩ khách hàng là cứ động cơ lớn là tốn nhiên liệu hơn, nhưng thực tế không phải như thế, việc tiêu hao nhiên liệu của xe nó dựa vào 3 yếu tố chủ yếu nhất đó là: động cơ, hộp số, cầu xe

Với việc phối bộ xe gồm: Động cơ MAN MC11, Hộp số 12 cấp HW25712XSTL, Cầu Lap MAN MCY13BGS tỷ số truyền 3.7, bộ ba vàng như trên giúp xe rất khỏe nhưng lại đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối đa nhất

Theo tính toán của các chuyên gia nhà máy Sinotruk, thì xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp cho mức tiêu hao nhiên liệu là 28Lit/100km có tải ở đường bằng, và 32Lit/ 100km cho đường có đèo dốc.

Tính năng an toàn trên Xe Đầu Kéo Howo MAX 440Hp 6x4

Xe Đầu Kéo Howo Max được thiết kế bằng thép cường lực cao và hệ thống kết cấu lồng giúp bảo vệ người cầm lái bên trong được an toàn một cách tối đa

Kính chắn gió rất dày và chắc chắn, vị trí người ngồi trên cabin cao, hạn chế điểm mù tối đa

Sản phẩm khác

Đầu Kéo ISUZU GiGa
Giá : Liên hệ
Xe tải van TMT
Giá : Liên hệ
Xe tải van thaco
Giá : Liên hệ
Xe tải van kenbo
Giá : Liên hệ
Xe tải van dongben
Giá : Liên hệ
Xe tải van tera
Giá : Liên hệ
Xe tải van ford
Giá : Liên hệ
icon_zalod
images